Bổ sung Vitamin cần thiết cho cơ thể từ Daily C

Vitamin C cần thiết cho hệ miễn dịch hoạt động, là chất chống oxy hoá mạnh, đóng vai trò bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công từ các vi-rút hay vi khuẩn. Việc bổ sung vitamin C cần phải tuân theo chỉ định của bác sĩ. Nếu dùng liều lượng cao, trong quá trình lâu dài, có thể gây ra những vấn đề không tốt cho sức khỏe.

Cơ thể sẽ hấp thụ vitamin C từ các sản phẩm, thực phẩm bên ngoài. Ngoài việc bổ sung vitamin C, mọi người nên bổ sung thêm những chất dinh dưỡng khác để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tầm quan trọng và tác dụng tăng cường sức đề kháng của vitamin C

Vitamin C hỗ trợ sản xuất protein quan trọng của hệ miễn dịch để chống lại tác nhân gây bệnh, Nó còn chất chống oxy hóa bảo vệ các tế bào miễn dịch chống tác hại của các gốc tự do trong quá trình gây bệnh. Do đó, vitamin C có tác dụng làm mạnh hệ miễn dịch, từ đó tăng cường sức để kháng cho cơ thể

Vitamin C tổng hợp nên được sử dụng ra sao để đảm bảo an toàn và hiệu quả?

Vitamin C tan trong nước nên khi dùng hàm lượng cao một lần cơ thể hấp thu không hết nên sẽ thải qua nước tiểu. Do đó, việc sử dụng vitamin C hàm lượng cao sẽ không hiệu quả bằng việc dùng hàm lượng nhỏ và bổ sung nhiều lần trong ngày.

Hiện nay thì trường có rất nhiều loại vitamin C: 100mg, 500mg, 1000mg. Tuy nhiên, nhu cầu vitamin C của cơ thể thì rất ít:  ngưởi trưởng thành cần 70mg-100mg/ngày; trẻ em thì cần thấp hơn người trưởng thành. Để tăng cường sức để kháng, có thể bổ sung thêm 100mg – 200mg/lần và bổ sung 2 lần/ngày (sáng và trưa)

Khi cơ thể chúng ta thiếu sức để kháng thì có thể không chỉ thiếu vitamin C mà còn thiếu nhiều chất khác, do đó nên chọn sản phẩm có nhiều loại vitamin (multivitamin) bao gồm vitamin C và các yếu tố vi lượng khác như sắt, kẽm… Như vậy sẽ phù hợp hơn cho các trường hợp ăn uống không đầy đủ dưỡng chất

Không uống vitamin C liều cao 1000mg/ ngày vì cơ thế không cần bổ sung đến mức này.  Với liều lượng này, chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ trong điều trị một số bệnh lý cần chất chống oxy hóa. Việc dùng vitamin C liều cao, cơ thế hấp thụ không hết sẽ thải qua nước tiểu, sau đó chuyển hóa thành axit oxalic tạo ra oxalat gây sỏi thận.

Bật mí cách bổ sung Vitamin C đúng cách!

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm Nước giải khát Daily C đóng trong chai thủy tinh 140ml có chứa 1000mg Vitamin C tương đương với lượng Vitamin C có trong 32 trái chanh, sản phẩm này sẽ cung cấp đủ lượng Vitamin C cần thiết cho cả ngày của bạn.

Dù có chứa nhiều Vitamin C như vậy nhưng lại là nước giải khát đóng chai nên bạn sẽ không cảm thấy như phải uống thuốc hàng ngày mà đang thưởng thức một loại nước uống thơm ngon vừa giải khát vừa bổ dưỡng vừa có tác dụng giảm mệt mỏi tức thì.

Sản phẩm NGK Daily C có 2 vị Chanh và Xoài được sản xuất tại Hàn quốc bới tập Đoàn Lotte, do Công ty RTG nhập khẩu.

Một sự thật đó là 1 chai vitamin lemon daily-C tương đương với 32 trái chanh. Đều đó chứng tỏ vì sao bạn chỉ cần uống đúng 1 chai Lemon Daily-C là có thể cung cấp vitamin cho 1 ngày.

Xuất xứ; Hàn Quốc

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0392520343
Liên hệ