Rượu soju có vị như thế nào ?

Bạn đã bao giờ xem một bộ phim truyền hình hay phim truyền hình Hàn Quốc và tự hỏi “Rượu soju là gì?” Câu trả lời ngắn gọn: Đó là thức uống quốc gia của Hàn Quốc, một loại rượu làm từ ngũ cốc thường được phục vụ trong ly thủy tinh. Nó cũng là loại rượu bán chạy nhất trên thế giới về số lượng và có thêm nhiều người hâm mộ mỗi ngày, với lý do chính đáng.

soju là gì?

Soju là một loại rượu mạnh trung tính, trong suốt thường được chưng cất từ ​​​​các loại ngũ cốc. Mặc dù có thể được làm từ gạo nhưng soju không phải là “rượu gạo” và nó rất khác với rượu sake đến từ Nhật Bản. Soju được chưng cất, giống như rượu vodka, nhưng có khoảng một nửa lượng cồn theo thể tích (ABV).

Rượu soju được làm từ gì?

Soju thường được làm từ các loại ngũ cốc lên men, chẳng hạn như lúa mì, lúa mạch và/hoặc gạo, nhưng cũng có thể được làm từ các nguyên liệu giàu tinh bột khác, như khoai lang hoặc bột sắn.

Rượu soju có vị như thế nào?

Hương vị có thể khác nhau nhưng nói chung, soju có vị giống như một loại rượu mạnh trung tính, sắc nét, tương tự như rượu vodka, nhưng có nhiều kết cấu hơn và ít cay nồng hơn từ rượu.

Soju sản xuất hàng loạt, thường được đựng trong những chai nhỏ màu xanh lá cây, được chưng cất từ ​​những nguyên liệu rẻ tiền hơn, như khoai lang, lúa mì và/hoặc bột sắn, sau đó được làm tròn bằng chất làm ngọt nhân tạo để sản phẩm cuối cùng có dư vị ngọt để che đi vị chát đắng.

Chúng khác xa với soju thủ công được sản xuất ở Hàn Quốc và gần đây là ở Mỹ. Những loại này có xu hướng phức tạp hơn với hậu vị dài hơn, cộng hưởng và nhiều loại hương vị, tùy thuộc vào phương pháp chưng cất và sản xuất.

Rượu soju làm từ gạo có vị ngọt hơn so với rượu làm từ lúa mì và lúa mạch. Ngày nay, Soju còn được phát triển đa dạng hơn với nhiều hương trái cây kết hợp, đáp ứng được nhu cầu đa dạng cho khách hàng, đặc biệt là rất phù hợp với khách hàng nữ.

Bạn uống soju như thế nào?

Soju thường được phục vụ ướp lạnh trong xô đá, bạn có thể uống hoặc nhâm nhi. Ở Hàn Quốc, nó là món ăn kèm phổ biến với thịt nướng, đồ chiên, món hầm và hải sản. Cũng như rượu whisky, bạn có thể thêm một viên đá lớn vào ly rượu soju, thứ này sẽ làm dịu đi độ “cháy” của rượu.

Mua rượu soju ở đâu?

Rượu soju Korice hiện đã có mặt tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các kênh bán hàng online với mức giá cạnh tranh dưới 70.000đ. Korice hiện có 12 mùi vị khác nhau, bạn có thể tùy chọn để trải nghiệm

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin:

CÔNG TY RTG

1900 63 69 04

Marketing@passion.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0392520343
Liên hệ