TỔNG QUAN


CÔNG TY TNHH RƯỢU THẾ GIỚI RTG

Công ty TNHH Rượu Thế Giới (RTG) là Công Ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm rượu vang ( Chile, Pháp, Ý ), rượu Hàn Quốc, ruợu mạnh, nước trái cây tại Việt Nam. Trong đó, PASSION – Wine of Chile là thương hiệu rượu vang độc quyền đặt nền móng cho sự phát triển của RTG.

Bằng sự nổ lực không ngừng nghỉ và tinh thần nhiệt huyết của đội ngũ quản lý cùng tập thể công nhân viên, chúng tôi đã và đang tiếp tục mang các sản phẩm của RTG nói chung và thương hiệu Passion nói riêng ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

2004


Công Ty TNHH RTG được thành lập vào ngày 29/10/2004. Tại Trụ Sở Chính đầu tiên được đặt tại TPHCM. Tập trung vào quản lý Khu Vực Phía Nam và các Khu Vực khác trên khắp cả Nước.

2008


Vào ngày 14/11/2008, Chi Nhánh Công Ty RTG Ltd đã chính thức thành lập tại Hà Nội, đánh dấu cột mốc quan trọng, đưa các sản phẩm của RTG đến Thị Trường Miền Bắc.

2018


Vào ngày 28 tháng 9 năm 2018, thành lập Chi Nhánh tại Đà Nẵng, tiếp tục thúc đẩy sự phát triển sản phẩm của RTG tại Khu Vực Miền Trung.

HIỆN TẠI


RTG đã là một trong những Nhà Phân Phối Rượu lớn nhất, là Nhà Cung Cấp của hầu hết các Siêu Thị, Cửa Hàng Tiện Lợi và nhà bán lẻ trên Toàn Quốc. “Passion” đã có mặt tại Philippines và Thị Trường Campuchia.

tầm nhìn

“ Trở thành một trong những công ty hàng đầu về phân phối rượu và xây dựng Thương Hiệu Rượu Vang Passion trở thành Thương Hiệu Rượu Vang Số 1 tại Việt Nam “

sứ mệnh

“Tiếp tục nghiên cứu và hoàn thiện những sản phẩm hiện có, phát triển thêm các sản phẩm mới, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngày càng chất lượng góp phần xây dựng đời sống tinh thần và sức khoẻ cho người Việt ngày càng tốt đẹp hơn.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KHÁCH HÀNG

Lấy sự hài lòng, niềm tin của khách hàng, người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động.

 

CHẤT LƯỢNG

Tất cả sản phẩm khi đưa ra thị trường đều đảm bảo về an toàn thực phẩm.

 

GIÁ CẢ

Giá cả phải hợp lý phù hợp cho mọi phân khúc khách hàng đều có thể sử dụng sản phẩm.

 

PHẨM CHẤT

Cái tâm là cốt lõi cho mọi giá trị. Luôn trung thực, tận tâm và có trách nhiệm.

 

HỆ THỐNG KHO BÃI