GẶP PASSION TRONG " BỆNH VIỆN THẦN ÁI "

Bệnh viện thần ái là web dramma dài tập theo thể loại trinh thám – tâm lý – hài do công ty YA Film và Nam Việt phối hợp sản xuất. Bộ phim được đạo diễn bởi Lê Công Viễn và Lê Hoàng Phương với sự tham gia diễn xuất của những gương mặt sáng nhất hiện nay: Thuý Ngân, Quang Trung, Xuân Nghị, Kim Nhã, Minh Trang, Nam Anh, Dũng Bino, Khánh Vân, Thuỳ Dương.
Nội dung phim kể về Minh San (Thúy Ngân) bị mất dần thị lực và có khả năng mù vĩnh viễn. May mắn thay, có một bệnh nhân chết não hiến mắt cho San. Cho rằng ca phẫu thuật có vấn đề, Minh San trao đổi với bác sĩ điều trị và được biết đây có thể đó là những hình ảnh lưu lại trên võng mạc đã được cấy ghép cho San. Bác sĩ cho rằng một thời gian hình ảnh này sẽ tự động biến mất.Nhưng những hình ảnh này lại liên tục ám ảnh San nhiều hơn, cộng thêm những giấc mơ kì lạ xuất hiện khiến cuộc sống San hoàn toàn bị đảo lộn. Sau khi biết được người hiến mắt cho mình là Xuân (Nguyễn Minh Trang) – điều dưỡng bệnh viện Thần Ái, Minh San quyết định xin vào đây với chức danh điều dưỡng nhằm điều tra chân tướng sự việc. Đồng thời, cô hi vọng có thể giải quyết những bóng ma đang ám ảnh mình.

“ PASSION – wine of ChiLe ” có cơ hội được là nhà tài trợ của bộ phim,  các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chai vang passion xuất hiện trong một vài cảnh quay.

Điều dưỡng Hạ bên chai rượu vang passion
Ngoài những tập phim có phần hồi hộp và gây ám ảnh cho người xem, bên cạnh đó vẫn không thể thiếu những cảnh quay mang lại đầy giây phút lãng mạn của các nhân vật trong phim. Và những ly rượu vang passion xuất hiện càng làm tăng thêm phần không khí vô cùng lãng mạn .nơi tràn gặp cảm xúc thăng hoa giúp nhân vật thêm phần sống động, bộc lộ được những phân đoạn cảm xúc cao trào, chạm vào trái tim người xem.
Bạn thấy chai passion ở đâu nào ?
Hãy cùng đón xem bộ phim “ bệnh viện thần ái “ để bắt gặp rượu vang passion của chúng tôi trong phim nhé!!! Đây sẽ là một bộ phim vô cùng hấp hẫn mang đến những phút giây thư gỉan cho quý khán giả. Bộ phim sẽ phát sóng vào ngày 7.6.2019 quý khán giả hãy chờ đón xem