"HIỂU" RƯỢU VANG, UỐNG CÀNG "SANG"

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao chúng ta thường không dùng rượu vang tại các quán nhậu, nơi tập trung rất nhiều người mê đồ uống có cồn và cũng là nơi có độ “phủ sóng” nhiều nhất ở các thành phố lớn?
???? Những người yêu rượu vang, hoặc sành rượu đều hiểu rõ, vang không phải là thức uống để có thể “rót đầy ly, cạn đầy chung” như những loại rượu, bia khác. Vang càng không phải là thức uống phù hợp với những cuộc vui tưng bừng và xô bồ nơi vỉa hè, hàng quán… Không phải vì vang “sang chảnh” (dù đó là hình thức mà người ta hay gán cho nó), mà vì rượu vang là thức uống cần được “cảm nhận”!

Mỗi loại rượu vang, tùy xuất xứ vùng miền, tùy kỹ thuật và tùy cả vào cá tính của mỗi Nhà sản xuất, sẽ cho ta một vị vang riêng biệt. Một ly bia, một chung rượu đôi khi chỉ cho ta cảm nhận vị cay nồng và men say lâng lâng trong tâm trí. Nhưng với một ly vang, trong vị cay còn có vị hậu ngọt, vị chua thanh của trái cây, chút nóng ấm dễ chịu và cả mùi hương hoa, hương gỗ lôi cuốn.
???? ???? ???? Bởi vậy, còn gì hạnh phúc bằng được bày một mâm cỗ ngon, với một chai rượu vang “hết ý” cho một buổi tối sum họp bên gia đình, cùng nhau nâng ly vang chia sẻ niềm vui và hương vị cuộc sống!

0392520343
Liên hệ