Rượu makgeolli, tốt cho sức khỏe sắc đẹp

Ở Hàn quốc có loại rượu truyền thống rất nổi tiếng là Makgeolli. Makgeolli là rượu gạo hàn quốc xuất hiện từ rất lâu và được dùng rất phổ biến. Ngày nay makgeolli (makkolli) cũng rất nổi tiếng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Có rất nhiều nhân tố để tạo nên tên tuổi makgeolli, nhưng trong đó giá trị dinh dưỡng là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Các lợi ích về sức khỏe, làm đẹp da giúp đồ uống này được ưa chuộng hơn các đồ uống có cồn khác.
Rượu gạo makgeolli ngon thường có nhiều vị khác nhau như vị đắng, vị ngọt, vị chua và một số vị khác nữa. Đó là lý do tại sao makgeoli lại trở thành thứ đồ uống ưa thích. Uống rượu makgeolli có thể xua tan đi cơn khát sau một ngày làm việc vất vả.
Các thành phần giàu dinh dưỡng của Makgeolli
Các nhà khoa học đã tìm thấy ít nhất 10 axit amin và nhiều loại protein khác nhau trong makgeolli. Loại rượu này cũng chứa 1,9% hàm lượng protein, khá cao so với mức 3% trong sữa. Hàm lượng vitamin B cũng tương tự.
Makgeolli phòng chống ung thư và giải quyết các vấn đề của thời kỳ tiền mãn kinh
Người ta đã chứng minh được tác dụng bảo vệ gan, phòng chống ung thư hiệu quả và giảm bớt các rối loại thời kỳ tiền mãn kinh ở phụ nữ của rượu makgeolli. Bạn nên lắc đều rượu makgeolli trước khi uống để hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng có trong đáy cốc.
Makgeolli – Phương pháp chăm sóc da tuyệt vời
Makgeolli tốt cho sức khỏe nhờ thúc đẩy quá trình lưu thông máu. Hơn nữa, các axit hữu cơ có trong đồ uống này như axit lactit, axit malic, và các axit khác đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể và đào thải các độc tố tích tụ trong cơ thể bạn. Bên cạnh đó, men rượu makgeolli chữa bệnh về tiêu hóa.[:en]In Korea there is a very famous wine called Makgeolli. Makgeolli is a Korean rice wine that has been around for a long time and is very popular. Today makgeolli (makkolli) is also very famous in the world including Vietnam. There are many factors that make up the makgeolli brand, but nutritional value is one of the most important. The health benefits, beautify the skin, make this beverage more popular than other alcoholic beverages. The delicious makgeolli rice often has a variety of flavors such as bitterness, sweetness, sour taste and some other flavors. That is why makgeoli is a favorite drink. Drinking makgeolli can dispel thirst after a day of hard work.
The nutrient-rich composition of Makgeolli
Scientists have found at least 10 amino acids and many different proteins in makgeolli. This wine also contains 1.9% protein, quite high compared to 3% in milk. B vitamin levels are similar.
Makgeolli prevents cancer and addresses the problems of premenopause
It has been shown to protect the liver, to effectively prevent cancer and to reduce premenopausal women with makgeolli. You should shake the makgeolli before drinking to maximize the nutrients in the bottom of the cup.
Makgeolli – An excellent skin care method
Makgeolli is good for health by promoting blood circulation. In addition, the organic acids present in this beverage, such as lactic acid, malic acid, and other acids, accelerate metabolism in the body and eliminate toxins that accumulate in your body. In addition, yeast makgeolli cure gastrointestinal.

0392520343
Liên hệ