Rượu vang champagne sự lựa chọn cho món quà Tết

Rượu Vang Champagne Thức Uống Được Nhiều Người Lựa Chọn Trong Dịp Lễ Tết

Truyền thống uống rượu vang champagne hay vang sủi bọt nhân các dịp quan trọng. Đầu tiên được bắt nguồn từ Pháp vào trước những năm 1789. Ở đây, Champagne được coi là một thức uống sang trọng. Và là biểu tượng cho địa vị xã hội.
Khác với các dòng vang truyền thống khác. Champagne giúp không khí bữa tiệc thêm phần long trọng và sôi nổi nhờ khả năng phát ra tiếng nổ khi nút bần bật khỏi chai và có thể sủi bọt lăn tăn rất lâu. Chính vì vậy, nó còn được coi là một loại thức uống “thần thánh”.
Bởi từ rất lâu, các đại gia cực kỳ thích thú với những dòng vang Champagne. Nó gắn liền với sức mạnh, trí tuệ của người đàn ông và vẻ đẹp thanh lịch của người phụ nữ. Vào những năm gần đây, việc uống Champagne ăn mừng đã trở thành một “hiện tượng” trên toàn thế giới. Ngày nay, Champagne loại thức uống không thể thiếu trong các dịp lễ tết, tiệc tùng hay lễ nghi quan trọng.
Và đặc biệt trong dịp đại lễ Giáng Sinh hay tiệc tất niên tới đây bạn đã chọn được cho mình chai Champagne nào chưa? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chọn được chai Champagne hảo hạng bùng nổ trong bữa tiệc nhé!

Champagne cũng là một trong những món quà hấp dẫn trong dịp lễ Giáng Sinh – Tết

Dịp Lễ – Tiệc – Giáng Sinh – Tết,… tặng quà bằng rượu Champagne,ngày càng gần gũi với người Việt. Ngay cả những người không theo Công giáo cũng ăn mừng lễ Giáng Sinh. Đối với người Việt, Giáng Sinh là dịp để ở bên cạnh những người mình yêu quý, cùng ăn mừng một năm sắp qua đi cũng như khởi đầu một năm mới bắt đầu tốt đẹp. Trong dịp lễ tuyệt vời này, không thể thiếu một chai rượu vang thơm ngon. Quà tặng Giáng sinh – Tết bằng rượu vang thường được chọn là champagene và vang đỏ.
Hãy chọn một chai rượu vang Champagne ngon và đẳng cấp làm món quà cũng như để giúp không khí bữa tiệc thêm phần long trọng và sôi nổi nhờ khả năng phát ra tiếng nổ khi nút bần bật khỏi chai.