RƯỢU VANG NGỌT PASSION SWEET WINE

  • Rượu vang ngọt là rượu vang có chất tannin tương đối thấp, hàm lượng đường cao hơn và nồng độ khá thấp so với rượu vang khác. Rượu vang ngọt thường được ủ rất công vì trong quá trình lên men nếu không được kiểm tra, giám sát chặt chẽ sẽ dẫn đến vị chua trong rượu. Rượu vang ngọt có thể thưởng thức luôn, và là sản phẩm rất phù hợp với phụ nữ vì hương vị ngọt ngào của nó.

– Đây là sự đột phá mới của Passion, khi lần đầu tiên Passion tung ra thị trường dòng vang ngọt SWEET WINE phù hợp dành riêng cho phái nữ và những người mới bắt đầu làm quen với rượu vang. Với vị ngọt dịu, dễ uống và hương thơm nổi trội sẽ làm cho người uống siêu lòng ngay khi vừa chạm môi.
“ Ngọt ngào như nụ hôn đầu ”

– Quy trình: Rượu vang ngọt  được làm vào đúng thời điểm trái nho đạt được độ ngọt cao nhất và người ta sẽ thu hoạch loại nho ngọt này làm nguyên liệu  rượu vang ngọt. Nước nho khi ép sẽ được lên men, phần đường trong đó một phần sẽ chuyển hóa thành cồn, một phần vẫn giữ lại để tạo độ ngọt tự nhiên mà người uống có thể cảm nhận dễ dàng khi uống. Cũng chính vì thế loại rượu vang này mới được gọi là rượu vang ngọt
– Nồng dộ:11%
– Hương vị: nhẹ nhàng, ngọt dịu, là sự hòa quyện giữa nồng nàn của rượu và ngọt ngào của cốt nho.
– Món ăn kết hợp: món nướng, hải sản, ….
– Cách dùng:
– Uống ngon nhất ở nhiệt độ: 16 – 22 C. Mở nắp trước khi sử dụng từ 15 – 30p cho vang thở.
– Trước khi uống, ta có thể ngâm chai rượu trong xô đá, hoặc để chai rượu trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút. Vang ngọt khi uống ở nhiệt độ quá lạnh thì hương thơm và mùi vị rượu sẽ không bộc lộ được hết, mà uống ở nhiệt độ cao quá thì nồng độ cồn sẽ lấn át mùi vị của rượu, rượu sẽ kém ngon.