Thông tin về rượu vang đỏ Passion Oak Barrel Premier

-Đây là dòng cao cấp nhất của Passion. Có thể nói sản phẩm này đánh dấu một cột mốc vô cùng ý nghĩa khi kỉ niệm 15 năm ra đời của Passion tại thị trường Việt nam. Với ý nghĩa to lớn ấy, chúng tôi đã đưa ra sản phẩm tuyệt vời này dành cho quý khách hàng như một lời tri ân đến quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm Passion trong những năm qua.
– “ Oak ”- nghĩa là gỗ sồi. Người ta thường dùng gỗ sồi có nguồn gốc từ Pháp hoặc Mỹ có năm tuổi từ 80 đến 120 năm để làm các thùng gỗ ủ rượu vang.

– Phải nói rằng Thiên nhiên ưu ái đã ban tặng cho con người trái nho ngon, bổ dưỡng để làm nên rượu vang. Thì nay thiên nhiên lại một lần nữa tạo ra cây gỗ sồi để làm nên thùng gỗ sồi kết hợp với rượu vang tạo nên một thứ rượu nồng nàn, đắm say lòng người.

– Không phải vô cớ ngưới ta chọn gỗ sồi để làm thùng chứa rượu vang, trong khi giá cả của thùng gỗ này đắt hơn rất nhiều so với giá cả của các thùng inox hay các thùng gỗ khác là vì gỗ sồi có khả năng nâng cao chất lượng rượu.Trong gỗ sồi có những hợp chất hữu cơ rất đặc biệt. Khi được ngâm rượu, chất hữu cơ này sẽ được ngấm dần vào rượu, giúp cho chất cứng, gắt từ từ mềm mại hơn, tạo độ cân bằng tốt cho rượu. Hơn nữa, chất hữu cơ này cũng khiến cho hương rượu nồng thơm hơn và màu sắc đẹp mắt hơn

– Những dòng rượu vang cao cấp nhất hay các dòng rượu mạnh cao cấp hiện nay đều xuất phát từ rượu được ủ lâu trong thùng gỗ sồi. những loại rượu này được ủ từ 3 – 5 năm nên giá của nó  không hề rẻ. Nói đến đây mọi người đã phần nào hiểu được độ tuyệt vời và đỉnh của  rượu vang Passion Oak Barrel Premier

– Nồng độ: 14%

– Hương vị: mùi caramel, sữa kem, mùi khói hun, gia vị và kem vanila, mùi kẹo cà phê

– Món ăn kết hợp: tất cả các món Âu, Á

Cách dùng: sử dụng ở nhiệt độ 16 – 22 o C .
Ngâm vào xô đá mỗi khi dùng trực tiếp nhưng không được để quá lâu sẽ làm mùi vị vang hỏng. Trước khi sử dụng bạn cần mở nắp chai để từ 15-30 phút để giúp vang “thở”, với thao tác này sẽ giúp hương vị rượu vang đậm hơn, thơm nồng hơn.