TÍNH CÁCH PHỤ NỮ THỂ HIỆN QUA TỪNG LOẠI VANG

Phụ nữ chọn loại rượu vang nào không đơn giản chỉ là sở thích, nó nói lên rất nhiều điều về con người và tính cách của họ – giống như cách họ chọn giày và chọn bạn bè vậy.

NẾU CÔ ẤY CHỌN RƯỢU VANG TỪ NHO CABERNET SAUVIGNON

Cô ấy giống như một món nước sốt hoàn hảo không thể thiếu của món bít tết. Kiểu phụ nữ này có thể thích những thứ thuộc về kinh điển (phim ảnh, sách truyện và đặc biệt là cả tuýp đàn ông cô ấy thích), là người trầm tĩnh nhưng quyết đoán, luôn đòi hỏi sự thẳng thắn.
Chắn chắn, nàng sẽ thích vang đỏ Chateau Dalat Special được lựa chọn từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất, với hương vị nồng nàn của phúc bồn tử, nho đen thoảng nhẹ mùi sô cô la và thảo mộc. Vị chát mượt mà, hậu vị dài vừa mạnh mẽ vừa đằm thắm mà đặc biệt tinh tế.

NẾU CÔ ẤY CHỌN RƯỢU VANG TỪ NHO MERLOT

Merlot thường được coi là rượu vang “dễ uống” – giống như cô ấy – rất hòa đồng hướng ngoại, vui vẻ, yêu thích những cuộc gặp gỡ. Dù trong các bữa tiệc lớn hay chuyện trò thân mật, những cô gái này thực sự là những người phụ nữ thú vị và chắc chắn sẽ yêu thích Chateau Dalat Special làm từ nho Merlot với màu đỏ anh đào hơi sắc ánh tím và hương thơm mát từ các loại quả tươi đầy quyến rũ.
Mang tới cảm giác tươi mới và giàu sức sống nhưng loại nho để tạo ra dòng vang Chateau Dalat Special lại đòi hỏi được thu hoạch đúng thời điểm, chín đều và có độ đường đúng chuẩn. Đó là loại rượu vang dễ uống nhưng không “dễ dãi”, cũng giống như những cô gái yêu thích loại vang này: dù rất nhiệt huyết và thuộc tuýp dễ dàng di chuyển, luôn sẵn sàng, luôn lạc quan nhưng không dễ buông thả bản thân. Những cô gái yêu thích loại rượu này rất gợi cảm, đam mê và không kém phần sâu sắc.

NẾU CÔ ẤY CHỌN RƯỢU VANG TỪ NHO SHIRAZ

Có vẻ như cô ấy từng là linh hồn của những buổi tiệc mà bạn từng tham dự, với một tinh thần tự do thực sự. Dường như người phụ nữ này luôn sẵn sàng để tham gia các thử thách và khao khát được biết về thế giới. Là kiểu người dễ thích nghi với hoàn cảnh, với con người và vì đi nhiều, trải nghiệm nhiều, rất có thể cô ấy cũng sành sỏi về vang. Nếu thế, những dòng vang đặc biệt như Chateau Dalat Signature từ giống như Shiraz sẽ là một lựa chọn mà cô ấy không thể bỏ qua.
Khác với dòng Special hay Reserve, nho Shiraz của dòng Signature được chọn từ vụ mùa có thời tiết ban ngày và ban tối chênh nhau hơn 10oC, trong giai đoạn sung sức nhất của cây nho, cho ra trái nho có độ đường cao và đượm mùi thơm nhất.
Nhà làm vang phải chọn lựa kỹ những chùm nho có trái chín đều rồi qua quy trình ủ trong thùng sồi, lắng lọc kỹ và ủ trong chai để đảm bảo quá trình lên men thật hoàn hảo. Vị vang đậm đà và những yêu cầu khắt khe trong làm Vang Signature khiến cho những cô nàng yêu thích được trải nghiệm này hứng thú hơn hết thảy.

0392520343
Liên hệ